CÔNG TY CỔ PHẦN GSC VIỆT NAM - Chuyên Ghế hội trường

DU XUÂN ĐẦU NĂM CÙNG GSC

Người xưa thường nói “tháng giêng là tháng ăn chơi” nhưng với các thành viên team GSC Việt Nam thì tháng giêng rất bận rộn với các đơn hàng, các dự án trong Nam ngoài Bắc. Tuy nhiên cũng không vì thế mà thiếu đi chuyến du xuân đầu năm. Sáng cuối tuần, ngày 11.2 vừa qua team GSC đã có mốt chuyến du xuân đáng nhớ tới đỉnh thiêng Yên Tử - Quảng Ninh.
Đi lễ đầu xuân là một hoạt động thường niên của công ty bởi không chỉ là thưởng ngoạn, ngắm cảnh, cầu may đây còn là dịp nhân viên công ty hiểu và gắn với nhau hơn. Di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh khá xa nên đúng 5h30 phút xe khởi hành tại công ty và có mặt tại Yên Tử lúc 8h sáng.
 
Đoàn di chuyển bằng xe điện từ chân núi lên đỉnh thiêng Yên Tử và tham quan tại đây. Sau chuyến đi ngắn 10 phút trên cáp treo, đoàn tiếp tục đến thăm quan Chùa Hoa Yên.
 

Vượt qua hơn 1000 bậc thang, team GSC rất hào hứng vì đã chinh phục được thử thách dưới điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt để đến thăm quan Chùa Đồng - một danh lam thắng cảnh trên đỉnh núi. Hành trình trở nên vui và đáng nhớ hơn bao giờ hết khi mọi người luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong suốt chuyến đi.
 
Bữa trưa tại nhà hàng chân núi với những món đặc sản của vùng đất Quảng Ninh.
 
 
15h chiều, đoàn tiếp tục đến thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử và cùng lưu lại những bức ảnh làm kỷ niệm. Chuyến du xuân khám phá  vùng đất mới cùng những trải nghiệm tuyệt vời đã mang đến cho mọi người một ngày rất vui và tràn ngập tiếng cười, thêm gắn bó, đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Khép lại chuyến đi đáng nhớ, mọi người tiếp tục quay trở về với công việc thường ngày. Lời hẹn cho chuyến du lịch vào mùa hè đã được cả team ủng hộ và mong chờ. Hi vọng rằng trong năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thành hiện thực, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023.

[Quay lại]Các tin liên quan

Tìm hiểu bàn và quầy lễ tân cho văn phòng công ty

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội tháng 3-2017

Hành trình chinh phục biển xanh mang tên GSC Việt Nam

Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 11/2017

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội Tháng 5-2017

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh Tháng 6-2017

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội Tháng 3-2018

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 | Nội thất GSC Việt Nam

Câu lạc bộ đá bóng GSC

GSC Việt Nam thông báo lịch nghỉ đi du lịch hè 28/07-30/07/2017

Hotline: 0985.715.666