CÔNG TY CỔ PHẦN GSC VIỆT NAM - Chuyên Ghế hội trường

Tìm hiểu bàn và quầy lễ tân cho văn phòng công ty

Bàn lễ tân hay quầy lễ tân văn phòng là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp nào. Chúng được dùng để đón tiếp, hỗ trợ khách hàng khi tới cơ quan làm việc. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu ưu điểm của quầy lễ tân để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho văn phòng công ty của mình.

1. Những đặc điểm khái quát chung của bàn và quầy lễ tân văn phòng

Hầu hết các sản phẩm quầy và bàn lễ tân đều được thiết kế với chất liệu hiện đại, kiểu dáng đa dạng như: lượn cong, vuông góc, oval, … Mỗi kiểu dáng lại đem đến những ấn tượng riêng cho từng văn phòng. Thông thường, mỗi một mẫu bàn và quầy lễ tân sẽ được thiết kế với ngăn kéo, hộc tủ đựng đồ, và bàn viết độc đáo để hỗ trợ cho công việc hàng ngày của nhân viên lễ tân. Đồng thời, trên các sản phẩm bàn và quầy lễ tân thường được trang trí gắn thêm logo hay hình ảnh đại diện của công ty. Điều này sẽ giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận định, và có cái nhìn ấn tượng cho doanh nghiệp.
                                  
==> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn quầy lễ tân văn phòng các bạn nên biết

2. Nên chọn bàn hay quầy lễ tân cho văn phòng của mình

Việc chọn lựa quầy hay bàn lễ tân cũng giống như chọn bất cứ sản phẩm nội thất nào cho văn phòng của mình. Hơn nữa, đây lại là một bộ phận được coi là bộ mặt của doanh nghiệp. Chính vì vậy cần chọn sản phẩm sao cho thể hiện được toàn bộ hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp. Thông thường bàn lễ tân thường có kích thước lớn hơn so với quầy lễ tân văn phòng. Vậy nên cần căn cứ vào diện tích không gian văn phòng và quy mô công ty để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Cụ thể như sau:
- Đối với những công ty lớn, chuyên nghiệp thì nên chọn những mẫu quầy có thiết kế rộng rãi và xuyên suốt như hình chữ L hay chữ U. Bởi loại sản phẩm này sẽ giúp cho nhân viên lễ tân có thể tiếp xúc với khách hàng nhanh hơn. Đồng thời với kích thước rộng rãi sẽ tránh được tình trạng chen lấn, xô đẩy gây ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Bàn lễ tân với kích thước lớn dành cho doanh nghiệp quy mô lớn với số lượng nhân viên lễ tân từ 2 trở lên.

                                           
- Còn đối với những công ty có diện tích sảnh nhỏ thì tốt nhất nên chọn mẫu bàn đơn giản, tao nhã và tiện lợi cho không gian văn phòng, công ty của mình. Nên chọn quầy lễ tân cho 1 người với những văn phòng quy mô nhỏ.

Như vậy, hãy luôn nhớ rằng bàn hay quầy lễ tân văn phòng chính là gương mặt của công ty. Vì vậy cần lưu ý và có sự đầu tư rõ ràng để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.
NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN
Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT
Phòng bán hàng: 024.62.811.855
Website: https://gscvietnam.com

[Quay lại]Các tin liên quan

DU XUÂN ĐẦU NĂM CÙNG GSC

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội tháng 3-2017

Hành trình chinh phục biển xanh mang tên GSC Việt Nam

Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 11/2017

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội Tháng 5-2017

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh Tháng 6-2017

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội Tháng 3-2018

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 | Nội thất GSC Việt Nam

Câu lạc bộ đá bóng GSC

GSC Việt Nam thông báo lịch nghỉ đi du lịch hè 28/07-30/07/2017

Hotline: 0985.715.666