CÔNG TY CỔ PHẦN GSC VIỆT NAM - Chuyên Ghế hội trường

Tuyển dụng

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Online

Bạn đang tìm kiếm một môi trường năng động, công ty chuyên nghiệp, Sếp thoải mái, nhân viên trẻ trung, hòa đồng, chế độ vui chơi thường xuyên, đãi ngộ đầy đủ. Hãy tìm hiểu và đăng ký làm thành viên của GSC Việt Nam ngay nhé.

Tuyển Nhân Viên Thiết Kế

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế, kinh doanh cho đến nhân viên lắp hàng luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất.  Đó là chìa khóa cho sự thành công của GSC Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang cần những con người mới, ý tưởng lớn, sáng tạo kịp thời đại để xây dựng GSC lớn mạnh hơn, hãy gia nhập với đội ngủ thiết kế của chúng tôi để cùng nhau xây dựng những ý tưởng vươn xa hơn.

Hãy giành lấy công việc nhân viên kinh doanh hấp dẫn này

Bạn đang tìm kiếm một môi trường năng động, công ty chuyên nghiệp, Sếp thoải mái, nhân viên trẻ trung, hòa đồng, chế độ vui chơi thường xuyên, đãi ngộ đầy đủ. Hãy tìm hiểu và đăng ký làm thành viên của GSC Việt Nam ngay nhé.

Tuyển Giám Sát Công Trình

GSC tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cung cấp và bảo trì nội thất tại việt nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào làng nội thất chúng tôi đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Với phương châm "Luôn luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng", Xứng đáng là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực nội thất. Chào đón các bạn có cùng đam mê, chí hướng hãy gia nhập ngôi nhà GSC Việt Nam để cùng nhau phát triển bền vững.

Tuyển Thợ Lắp Đặt

Việc nhẹ lương cao chỉ có tại GSC Việt Nam, các ứng viên chỉ  tốt nghiệp cấp 3 nhưng muốn làm tại 1 Công Ty có quy mô phát triển ổn định và lâu dài, có cơ hội học hỏi, thăng tiến lên các vị trí cao hơn, được rèn luyện kỹ năng tiêu chuẩn được làm việc với chuyên gia nước ngoài. Hãy ứng tuyển ngay hôm nay 

Tuyển Nhân Viên Seo Marketing

Do nhu cầu kinh doanh ngày càng phát triển lớn mạnh  GSC Việt Nam cần các bạn trẻ yêu nghề, vững chuyên môn, muốn gắn bó lâu dài cần một công việc ổn định, chế độ phúc lợi đầy đủ, môi trường năng động, thoải mái sáng tạo hãy click và gửi CV ngay cho Công ty chúng tôi.
Hotline: 024.62.811.855