Tuyển Đại Lý

Tuyển Đại Lý Toàn Quốc

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất, cung cấp trọn gói nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất hội trường, công trình với rất nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu về hình dáng, thẩm mỹ của khách hàng.

Luôn đi đầu trong xu hướng trang trí thiết kế nội thất mới nhất, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi những thiết kế dành riêng cho họ, đẹp và độc đáo. Những dự án GSCVIETNAM đã thi công luôn được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng vật liệu, giá trị thẩm mỹ cao, toát lên sự sang trọng, thể hiện phong cách riêng của từng khách hàng.

Sở hữu nhà máy sản xuất rộng rãi tại Hà Nội, các sản phẩm đồ nội thất của EVOSEATING được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, thiết bị máy móc luôn được cải tiến. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết sức để đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất tối ưu nhất về giá cả, chất lượng…để Quý khách hàng lựa chọn.

Công ty đã quyết tâm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong thiết kế và thi công các dự án nội thất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Sản phẩm nội thất của EVOSEATING. được kết hợp hài hoà giữa thiết kế mẫu mã sang trọng, hiện đại và sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, nguyên vật liệu ngoại nhập tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về thẩm mỹ, độ bền cao và giá cả hợp lý.

Các dòng sản phẩm chủ yếu:

  • Nội thất hội trường : bàn ghế hội trường….bằng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp
  • Thi công nội thất công trình: Thiết kế, sản xuất, lắp đặt trọn gói các hạng mục nội thất phòng hội trường, phòng hội thảo, phòng khánh tiết, rạp chiếu phim, … theo tiêu chuẩn và yêu cầu của chủ đầu tư, phù hợp với không gian thiết kế trẻ trung và tính thẩm mỹ bên trong công trình.
  • Ngoài ra Công ty còn thiết kế và sản xuất các sản phẩm với mẫu mã, chất liệu riêng theo yêu cầu của khách hàng, dự án.

Do nhu cầu mở rộng thị trường nội thất hội trường trong nước, Công ty chúng tôi đang cần tìm đối tác là các cửa hàng hoặc đại lý muốn kinh doanh các mặt hàng nội thất ghế hội trường EVOSEATING trên toàn quốc để phân phối mặt hàng nội thất của Công ty.

Hợp tác với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất, nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động “Uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu”, chúng tôi rất mong muốn cùng hợp tác, cùng phát triển với khách hàng trong việc kinh doanh sản phẩm nội thất.

Vậy những khách hàng có nhu cầu làm đại lý xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin Chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN GSC VIỆT NAM

  • Website: gscvietnam.com.vn
  • Người liên hệ: GSC Việt Nam
  • Email: sales@gscvietnam.com.vn
  • Số điện thoại: 0985.715.666